Bảng hàng dự án Nam 32 | Cập nhật ngày 1/4/2018

Bảng hàng dự án Nam 32 | Cập nhật ngày 1/4/2018

Chia sẻ bài viết bài trên: :

BẢNG GIÁ LIỀN KỀ NAM 32
Các tuyến giao thông huyết mạch, xuyên tâm tiếp tục được triển khai như đường vành đai 4, đường Tây Thăng Long, Quốc lộ 32 nối Hoài Đức, Đan Phượng với trung tâm… Cùng với đó, cuối năm 2021, tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ góp phần lớn trong việc kết nối khu vực Tây Bắc của Thủ đô với các quận nội thành.

Bà Nguyên Thị Thu Hằng - Phó GĐ Bộ phận Nghiên cứu - Công ty Savills Việt Nam cho rằng, giá đất thường tăng trước khi có thông tin quy hoạch, khi khởi động dự án. Điều này đã từng xảy ra đối với khu vực Đại lộ Thăng Long, cầu Nhật Tân. Ở khu vực quốc lộ 32 cũng vậy, hàng loạt dự án như Bắc quốc lộ 32, Nam quốc lộ 32, Kim Chung Di Trạch đều tăng.
Ngoài ra, theo bà Hằng, quỹ đất các quận nội thành Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Đống Đa... hầu như không còn, đặc biệt là đối với mảng biệt thự nhà liền kề và những dự án có quy mô lớn. Trong khi đó quỹ đất đang rất nhiều tại các quận vùng ven như Hoài Đức, Quốc Oai, Đông Anh, Thạch Thất, Hà Đông, Long Biên....
Không dừng lại ở hạ tầng giao thông tạo thuận lợi, khu vực Tây Hà Nội cũng đang đón nhiều điểm đến thương mại – văn hóa – xã hội như trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, Thiên đường Bảo Sơn, Lăng Ngô Quyền, Làng Cổ Đường Lâm, khu du lịch Khoang Xanh, Ao Vua, Thiên Sơn – Suối Ngà… và đặc biệt là Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Đây sẽ là cú hích lớn đối với khu vực này, vì khi nguồn nhân lực trình độ cao về đây, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên.
Bên cạnh đó, Hải Phát Land mới đây đã cung cấp thêm một số ô diện tích 72m2, 78m2 của dự án Liền Kề Nam 32.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU DỰ ÁN
Để an toàn về giao dịch, chuẩn xác về thông tin cũng như thủ tục mua nhà, hỗ trợ tài chính,… Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Kinh doanh của Hải Phát Land – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Nam 32 WestPoint

HẢI PHÁT LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN LIỀN KỀ NAM 32
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT 
Địa chỉ : Tầng 1,2 Kiot 23 Tòa CT2A Khu đô thị Tân Tây Đô, Hoài Đức, Hà Nội
Website: www.lienkenam32.com.vn
Hotline: 08 6868 2525
KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Không có nhận xét nào: